ฉันตัดสินใจผิดพลาด

แอนดี้เมอเรย์สะท้อนถึงความสูญเสียที่น่าตกใจของเขาต่ออัลเบิร์ตรามอส เกมที่มอนติคาร์โลมาสเตอร์วันพฤหัสบดีวินโนลาสในรอบ 16 ก่อนที่เขาจะสึกหรอลงโดยชาวสเปนที่ไม่หยุดยั้งและแพ้ผู้ตัดสินหมายเลขหนึ่งของโลกอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นในชุดสุดท้าย

เมอร์รีตำหนิการสูญเสียทางเลือกยุทธวิธีของเขาในช่วงเวลาคลัทช์ชาวสก็อตกล่าวเมื่อสักสองสามครั้งในวันนี้ฉันตัดสินใจไม่ถูกต้องนั่นคือบางสิ่งบางอย่างที่กับทีมของฉันฉันจะดูดูบางส่วนของการแข่งขันเหนือดูภาพที่ฉันเลือกและสิ่งที่ฉันจะทำแตกต่างกัน

หนึ่งในเกมการให้บริการที่ผมแพ้ผมไม่ได้เล่นเกมที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้เมื่อวันที่ แล้วเขาก็เห็นได้ชัดว่าเริ่มเล่นได้ดีขึ้นในตอนท้ายของเซ็ตผมยังคงมีโอกาสอยู่มากมายผมคิดว่าทั้งคู่ทำจริงๆผมคิดว่าตอนที่ในตอนท้ายของการแข่งขันด้วยเช่นกันดิฉันพยายามดิ้นรนเขามี4 ทั้งหมด

ในขณะที่ไม่ใช้มันเป็นข้ออ้าง Murray ได้รับการปกป้องข้อศอกฟื้นตัวของเขาในระหว่างการฝึกอบรมโดยไม่ได้ไปที่ความเข้มเต็มนอกจากนี้ ยอมรับว่าเขาไม่ได้ปรับตัวให้เร็วพอที่จะเล่นบนพื้นดินที่ช้าลง

เขากล่าว ฉันต้องไปนิดหน่อยตอนที่ฉันกลับมาจากข้อศอกขณะนี้ผมพร้อมที่จะทุ่มเททำงานหนักเมื่อคุณเล่นบนพื้นผิวใหม่คุณไม่ได้เล่นเป็นจำนวนมากในขณะที่บางครั้งคุณอาจสูญเสียทางที่ถูกต้องในการเล่น

หลบหลีกพวกเขารอบศาลมากกว่าระเบิดพวกเขาออกจากศาลตีลูกยากเช่นเดียวกับคนจำนวนมากฉันมักจะชนะคนโดยแต่คุณไม่ได้ตีมันในสถานที่ที่เหมาะสมนั่นเป็นส่วนสำคัญของเกมของฉันเล่นวิธีที่ถูกต้องในแง่ของกลยุทธ์การตีลูกในจุดที่เหมาะสมฉันไม่ได้คุณสามารถตีลูกบอลที่ดี