ลูอิสแฮมิลตันขอความช่วยเหลือ

ไดรเวอร์ เบนซ์ F1 ลูวิสแฮมิลตันและตัวเลขอื่นจากโลกของมอเตอร์สปอร์ตได้ช่วยในการสนับสนุนนักขับรถแข่งชาวอังกฤษรุ่นวัยรุ่นที่สูญเสียขาทั้งสองข้างของเขาหลังจากความผิดพลาดความเร็วสูงที่น่าสะพรึงกลัวคนขายบิลลี่ อายุ 17 ปีถูกทิ้งให้ต่อสู้ชีวิตของเขาหลังจากการแข่งขันระหว่างสูตร 4 แข่งขันดอนิงตันพาร์กในอังกฤษเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ภาพบนรถจากรถของคนขายทำให้เขาดูเหมือนจะวิ่งเข้าไปด้านหลังรถของพาร์ม่าของฟินแลนด์ซึ่งดูเหมือนจะหยุดลง

ความผิดพลาดทำให้เขาถูกขังอยู่ในรถประมาณ 90 นาที เรื่องราวของการตัดแขนขาโผล่ออกมาผ่านความพยายามเพื่อรองรับการบาดเจ็บที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาในเว็บไซต์ในความพยายามที่จะยก฿260,000

อัจฉริยะการแข่งรถที่มีพรสวรรค์ได้ผ่านเป้าหมายการระดมทุนแล้วทวิตเตอร์เมอร์เซเดสดาวแฮมิลตันกล่าวพร้อมกับลิงก์ไปยังเว็บไซต์ระดมทุน ฉันเพิ่งเห็นข่าวเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งนี้ความคิดและคำอธิษฐานอยู่กับคุณและครอบครัวของคุณขอช่วยเพื่อนของเราและครอบครัวของเขาผ่านเวลาที่ยากลำบากนี้ ทวีตโปรแกรมกองทัพอินเดีย

แถลงการณ์ในหน้าระดมทุนกล่าวว่า หลังจากที่ได้เข้าร่วมในหนึ่งในรถสปอร์ตที่ล่มสลายที่น่ากลัวที่สุดได้เห็นผู้คนหลายพันคนได้เฝ้าดูภาพหลอนของความผิดพลาดที่ทำให้เป็นวัยรุ่นที่ต้องการคำแนะนำเล็กน้อยบิลลี่บิลลี่ต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาน่าเศร้าที่บิลลี่มีการตัดแขนขาทั้งสองข้างมันเพิ่มขึ้น

ครอบครัวของเขาเขียนว่า เคยเป็นนักมวยบิลลีได้พ่ายแพ้ไปแล้วในอาชีพของเขา

การดิ้นรนเพื่อหางบประมาณแต่ตอนนี้เราต้องการความเมตตาและการสนับสนุนของคุณเพื่อช่วยให้บิลลีและครอบครัวของเขามีโอกาสที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับการบาดเจ็บเหล่านี้ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อชีวิตของบิลลี่อย่างมากกำลังต่อสู้กับมอเตอร์สปอร์ตชั้นนำบิลลี่