รอบรองชนะเลิศลาลีกาวันอาทิตย์

วาเลนเซียหยิบขึ้นมาในการวาดของพวกเขากับเซบียาขณะที่กรานาดาได้รับความทุกข์ทรมานอีกครั้งในการเสนอราคาของพวกเขาสำหรับการอยู่รอดลาลีกา

ไม่มีการแบ่งแยกวาเลนเซียและเซบียาขณะที่พวกเขาเล่นได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดวาดที่จบการแข่งขันสามชนะชนะสำหรับโฮสต์ที่เมสตายาผลที่ได้คือลอสอยู่ในอันดับที่ 11 ด้วยคะแนน 40 คะแนนและเซบียาสามคะแนนลอยตัวจากอัตเลตีโกมาดริดอันดับ 3 เป็นอันดับ 4 ใน 65 คะแนน

ที่อื่นบัปติสเตายิงประตูได้ตลอดเวลาเพื่อรักษาความปลอดภัยชนะ สำหรับอัสปัญญอลและประณามเลกาเนสไปสู่ความพ่ายแพ้อีกครั้งทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ 17 ใน 27 คะแนนเพียงแค่ห้าคะแนนจากตำแหน่งที่ผลักไส

เอสปันญอลสิ้นสุดวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 9 โดยมีคะแนน 49 คะแนนเป้าหมายจากโจนัสมาร์ตินและแดเนียลในขณะเดียวกันส่งบอลให้เรอัลเบติสชนะ  ไปที่เอย์บาร์เพื่อออกจากตำแหน่งที่ 14 ด้วย 32 คะแนนและเอย์บาร์ในอันดับที่แปดด้วยคะแนน 50 คะแนนจาก 32 เกมที่เล่น

และ  มาร์เซโลดิแอซ  และเคลาดิโอทั้งหมดทำประตูที่มบูรเพื่อบันทึกชนะ  สำหรับดูแล  และโทนี่อดัมส์มือของเขาสูญเสียครั้งแรกในฐานะหัวหน้ากรานาดาในเกมแรกของเขาพวกเขายังคงอยู่ใน 10 ดื่มด่ำ 44 คะแนนขณะที่กรานาดาอยู่ที่สองจากด้านล่างในสถานที่ที่ 19 มีเพียง 20 คะแนน