นักวิ่งนำต่อสู้เพื่อเถื่อนของพวกเขาวันอาทิตย์

พอลจอร์จกำลังขับรถไปเลนและทำคะแนนได้ตามต้องการแลนซ์สตีเฟนสันถูกตี 3 ตัวชี้และเห่าของเขาไมล์สเทอร์เนอร์เป็นศูนย์กลางกำลังโยกคืนวันพฤหัสบดี วันศุกร์เวลามะนิลา อินเดียนานักวิ่งนำนำในช่วงพักครึ่งและกำลังจะกลับไปสู่การประชุมครั้งแรกของพวกเขาในภาคตะวันออกชุดแรกกับคลีฟแลนด์นตะลึง

ประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อมาเลอบรอนเจมส์และคลีฟแลนด์ได้ฉีกหัวใจออกจากนักวิ่งนำและแฟนของพวกเขาหลังจากเสร็จสิ้นการกลับมาครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบรองชนะเลิศเอ็นบีเอ

เกม 4 เป็นวันอาทิตย์ วันจันทร์เวลามะนิลา ในอินเดียแนโพลิสและนักวิ่งนำจะต่อสู้เพื่อชีวิตรอบรองชนะเลิศของพวกเขารู้ว่าพวกเขาปล่อยให้หนึ่งได้รับไปอินเดียนาไม่เคยถูกกวาดในชุดรอบตัดเชือกเจ็ดเกม

มีอยู่สามประการในชีวิตโค้ชเนทแมคมิลแลนกล่าวคุณสามารถให้เข้าคุณสามารถให้ขึ้นหรือคุณสามารถให้สิ่งที่คุณได้ฉันหวังว่าเราจะให้สิ่งที่เราทำได้นักวิ่งนำเล่นแบบนั้นในครึ่งแรกของวันพฤหัสบดีที่พวกเขาตั้งค่าการบันทึกของทีมสำหรับจุดคะแนนในช่วงครึ่งปีที่มี 74 แต่ครึ่งปีที่สองเป็นเรื่องที่แตกต่างกัน

เราออกมาในช่วงครึ่งหลังด้วยการเป็นผู้นำ 25 จุดและมีโอกาสที่จะวางเท้าของเราในลำคอของพวกเขา” จอร์จที่มีคะแนน 36 คะแนนรวมทั้ง 15 รีบาวน์และเก้าช่วยกล่าวว่า แทนเราออกมาผ่อนคลายและเพิ่งอนุญาตให้พวกเขาก้าวเข้าไปในที่เปิดกว้าง 3 ตัวชี้

เจมส์จบด้วย 41 คะแนน 13 รีบาวน์และ 12 ช่วยเออร์วิ่งและเลิฟไม่ได้เล่นในไตรมาสที่สี่ ไม่ใช่หนึ่งวินาที โค้ชทรอนน์ลิวเดินทางไปพร้อมกับกลุ่มทหารผ่านศึกที่เข้าใจว่าพวกเขาต้องการความผิดอะไรอยู่และยินดีที่จะลงเล่นป้องกันตัวอิมานชัมเพิร์ตไม่ได้คะแนนแต่เขาล่วงเกินจอร์จพอที่นักวิ่งนำดาวเสร็จเกม 10 จาก 28กับกลุ่มที่อยู่บนพื้นคาวาเลียส์ยิง 62 เปอร์เซ็นต์จากพื้นและนักวิ่งนำ ในไตรมาสที่สี่

พวกเขาน่ากลัว เออร์วิงก์กล่าวว่าจากกลุ่มผู้ช่วยที่ช่วยในการจบเกม พวกเขาทำให้เราต้องบ้าบนม้านั่งฟรายเสียชีวิตโดยเฉพาะ 11 คะแนนในไตรมาสที่สี่และจบด้วย 13 คะแนนสี่กระดอนสองขโมยและหนึ่งบล็อกใน 20 นาที

ในขณะที่คลีฟแลนด์เอาวันศุกร์ปิดอาการเมาค้างจากการสูญเสียวันพฤหัสบดีที่เต็มไปด้วยการปฏิบัติที่เงียบสงบอินเดียนาในวันศุกร์มันชั่งน้ำหนักกับฉันในวันนี้ จอร์จกล่าวว่ามันจะชั่งน้ำหนักกับฉันในวันพรุ่งนี้อาจจะขึ้นจนถึงวันอาทิตย์

ชูกล่าวว่าทีมของเขาออก ว่าเราอนุญาตให้เกมที่จะได้รับไปซึ่งเราควรจะเป็นเรามีการควบคุมเกมนี้และคุณจำเป็นต้องเรียนรู้บทเรียนจากเกมนั้นโค้ชกล่าวเสริม มันเป็นเกมที่ 48 นาทีและคุณต้องออกมาด้วยความเร่งด่วนมากยิ่งขึ้นในไตรมาสที่สามที่จะนำทีมนี้ไป

นักวิ่งนำวิธีการของในเกมวันอาทิตย์เป็นเรื่องง่าย: ชนะหรือกลับบ้านเรามีหนึ่งบนพื้นของเรา จอร์จกล่าวว่าเราต้องรักษามันเป็นเกม 7 ของเราและเราต้องมองไปที่ชุดนี้เป็นเกม 7 เกมเราต้องทำเกมนี้ทีละเกมผู้เล่นอินดีแอนาเชื่อว่าพวกเขาสามารถกลับมาและชนะได้ไม่ต้องสงสัยเลย ไมลส์เทอร์เนอร์กล่าวว่า ถ้าเรามีความภาคภูมิใจใดทั้งสิ้น